Chúng tôi tạo ra sự khác biệt

Thinsulin® Program

Giảm tiểu đường và thay đổi vóc dáng theo phương pháp hiện đại và khoa học

Diabetic Care Program Weight Lost Program

Quyền lợi của thành viên Thinsulin®:

Chúng tôi mang  Sản phẩm độc đáoDinh dưỡng giảm tiểu đườngVóc dáng thon gọn Ä‘ến cho bạn.

  1. Hướng dẫn lập mục tiêu giảm cân theo từng tháng
  2. Theo dõi hằng tuần các chỉ số cÆ¡ thể về: trọng lượng cÆ¡ thể, BMI, tỉ lệ mỡ, đường huyết, HbA1c
  3. Thá»±c hành phân loại đèn các món ăn hằng ngày
 
Tìm hiểu về ChÆ°Æ¡ng trình Thinsulin
(626) 298-8748


 

Thinsulin® là gì?

Thinsulin là phÆ°Æ¡ng pháp mới có giá trị đột phá trong việc BỚT TIỂU ĐƯỜNG, GIẢM CÂN, SỐNG KHỎE ĐẸP

Thinsulin là từ tổng hợp của các từ trong câu tiếng Anh: Think Thin, Think Insulin ==> Thinsulin. NghÄ©a là: Muốn giảm cân, giảm đường, hãy nghÄ© đến insulin.

Thinsulin hoạt động với sá»± kết hợp tinh hoa của hai yếu tố là thể chất và tinh thần để mang lại mục đích BỚT TIỂU ĐƯỜNG, GIẢM CÂN, SỐNG KHỎE ĐẸP.

Về thể chất: Thinsulin dá»±a vào hóc môn insulin để giảm cân và giảm kháng insulin (insulin resistance) theo nguyên tắc sau:

+ Insulin thấp: CÆ¡ thể đốt mỡ và giảm cân.

+ Insulin cao: CÆ¡ thể dá»± trữ mỡ gây tăng cân.

Thinsulin sẽ hướng dẫn người tham gia giảm cân và vượt qua ngưỡng giảm cân bằng cách chọn các thá»±c phẩm phù hợp. Nhờ đó, người tham gia sẽ biết cách chọn lá»±a thá»±c phẩm để Äƒn uống thoải mái mà vẫn giảm tiểu đường và giảm cân chứ không cần phải ăn kiêng.

Về tinh thần: Thinsulin dùng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) để giúp người tham gia có thể thay đổi cách lá»±a chọn thá»±c phẩm và vượt qua tất cả các khó khăn về mặt tinh thần để có thể giảm đường huyết, giảm cân và giữ suốt đời trong khi vẫn ăn uống thoải mái.

Với phÆ°Æ¡ng pháp đột phá của mình, Thinsulin đã được Văn phòng Bảo hộ sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) xem xét cấp bằng sáng chế.

Tại Hoa kỳ, Thinsulin đã giúp hÆ¡n 12.000 bịnh nhân trong vòng 15 năm qua xuống được cân, giảm đường huyết và giữ ổn định không bị lên lại. Nhờ vậy, Thinsulin đã được Nhà xuất bản lớn thứ ba trên thế giới là Hachette mua bản quyền và in thành sách The Thinsulin Program – The breakthrough solution to help you lose weight and stay thin. Bản tiếng Anh in lần đầu 2 triệu cuốn và được chào đón trên khắp Hoa Kỳ. Đến nay đã được dịch và bán ở hÆ¡n 30 quốc gia.

Tại Việt Nam, Thinsulin đã được xuất bản bằng sách tiếng Việt là Thinsulin – Giảm cân và Đẹp dáng suốt đời.

Tác giả của Thinsulin là hai Bác sÄ© Tây y người Hoa Kỳ gốc Việt.

- Giáo sÆ°, Tiến sÄ© Y khoa - Bác sÄ© Charles T. Nguyen: Giáo sÆ° ngành Tâm thần tại Đại học Y khoa California – Phân viện Irvine (UCI), thành viên Ưu tú Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ, thành viên Hiệp hội Béo phì Hoa Kỳ, thành viên Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Giám đốc Y khoa Lorphen Medical Clinic, Phó Hiệu trưởng Viện Khoa học Sức khỏe Hoa Kỳ.

- Tiến sÄ© Y khoa - Bác sÄ© Tu Song-Anh Nguyen: thành viên Hiệp hội Béo phì Hoa Kỳ, thành viên Hiệp hội Y khoa California, Giám đốc Y khoa Bolsa Medical Inc., Giám đốc Y khoa NN Diet Clinic, Hiệu trưởng Viện Khoa học Sức khỏe Hoa Kỳ.


 

Vì sao Thinsulin® hiệu quả?

Thinsulin đã chứng minh tính hiệu quả rõ ràng khi áp dụng thành công cho hÆ¡n 12.000 người tại Hoa Kỳ. Sá»± hiệu quả của Thinsulin là do các yếu tố sau đây:

- Không phải ăn kiêng: Thất bại đầu tiên của những người ăn kiêng là họ không thể tuân thủ 100% thá»±c đơn ăn kiêng vì nhiều lý do nhÆ° công việc, giao tiếp, không có thời gian, quá đói… Thinsulin thì ngược lại, vì không phải ăn kiêng mà ăn thoải mái với thức ăn phù hợp. Do vậy, ai cÅ©ng có thể thá»±c hiện được.

- Không đo đếm calo: Khi đo đếm calo, người tham gia phải cân nhắc kỹ lưỡng lượng thức ăn. Ăn ít thì quá đói. Có khi lại phải nhịn ăn. Do vậy, khả năng thá»±c hiện được là rất thấp. Thinsulin không cần đo đếm calo, chỉ cần nghÄ© theo khía cạnh insulin và ăn uống thỏa mái miễn sao không tăng insulin là được.

- Thinsulin coi việc giảm cân và quản lý cân nặng là một hành trình, chứ không phải là đích đến. Người ta không thể ăn kiêng suốt đời được, nên nếu ăn kiêng giảm được cân thì khi hết ăn kiêng lại lên cân. Với Thinsulin, khi biết cách ăn uống thì ngoài việc giảm được cân, chúng ta sẽ giữ được cân suốt đời.

- Thinsulin dùng liệu pháp tâm lý vào quá trình quản lý cân nặng. Người ta không dễ thay đổi hành vi ăn uống, nếu đã thay đổi cÅ©ng khó giữ lâu dài được. Với liệu pháp nhận thức hành vi (CBT), Thinsulin sẽ từng bước thay đổi thói quen chọn thá»±c phẩm và ăn uống để quản lý cân nặng. Việc cho phép những người giảm cân thành công hướng dẫn người khác cÅ©ng là một ứng dụng của CBT giúp người tham gia thoải mái và có trách nhiệm với thói quen mới, sẽ giúp họ thay đổi tích cá»±c suốt đời.

- Thinsulin còn có hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin để theo dõi khách hàng, giám sát thường xuyên, giúp khách hàng thá»±c hiện được dễ dàng hÆ¡n với rất nhiều sá»± hỗ trợ liên quan.


 

Thinsulin® khác với các chÆ°Æ¡ng trình khác nhÆ° thế nào?

Từ trước đến nay, thế giới đã có nhiều chÆ°Æ¡ng trình giảm cân, giảm tiểu đường nhÆ° Atkin, Paleo, Weight-Watcher, South Beach, v.v… Điểm chung của tất cả các chÆ°Æ¡ng trình này là đều thá»±c hiện giảm cân bằng cách cắt giảm đường và tinh bột (Low Carb). Khi ta không ăn chất tinh bột nữa thì trong cÆ¡ thể của ta cÅ©ng không có nhiều chất đường nữa. Khi lượng đường thấp thì hàm lượng insulin trong máu cÅ©ng giảm. Khi insulin giảm thì cÆ¡ thể của ta sẽ đốt được lượng mỡ dÆ° thừa trong người.

Tuy nhiên, cách thá»±c hiện của các chÆ°Æ¡ng trình này đều là đong đếm calo nên tá»· lệ thành công không cao. Mà nếu giảm được cân thì khi hết ăn kiêng cÆ¡ thể cÅ©ng sẽ tăng cân trở lại.

Việc cắt giảm đường và tinh bột chỉ là một phần nhỏ của Thinsulin. NhÆ° đã phân tích bên trên, giải pháp của Thinsulin toàn diện hÆ¡n và rất dễ thá»±c hiện, không ăn kiêng, không đong đếm calo. Nhờ vậy, hầu nhÆ° ai tham gia Thinsulin cÅ©ng đều giảm được tiểu đường, giảm cân và duy trì suốt đời.

Bạn đang lo lắng và chÆ°a có giải pháp?

Tham gia để được tư vấn

Chúng tôi sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trong suốt chÆ°Æ¡ng trình sá»­ dụng.

Tham Gia Ngay Liên Lạc

Bác sÄ© và Quản lý

Với các chuyên gia y khoa và đội ngÅ© Bác sÄ© chuyên môn giàu kinh nghiệm, chúng tôi tá»± tin mang đến cho bạn ChÆ°Æ¡ng trình Thinsulin® nếu bạn muốn tìm một bác sÄ© để giảm tiểu đường và thay đổi vóc dáng theo phÆ°Æ¡ng pháp hiện đại và khoa học.

 
Khách hàng đã nói gì?